LS-RP.TK

Diễn đàn LS-RP.TK forum
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Lưu ý kiện cáo

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 12
Join date : 03/12/2017

Bài gửiTiêu đề: Lưu ý kiện cáo   Sun Dec 03, 2017 4:35 pm

Những lưu ý nhất định phải biết rõ về một bài kiện cáo:
(Xử lý những ai đả kích,lăng mạ,spam bình luận sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ phạt trong game cho đến diễn đàn)​
1) Trong bài viết kiện chỉ có những người sau đây được phép bình luận:

- + Người bị kiện / người kiện / Admin.

- + Những người hỗ trợ cho vụ kiện / cung cấp bằng chứng hoặc cung cấp những gì bản thân biết chuyện liên quan đến vụ kiện.
- Hình phạt: Không liên quan đến bài kiện cáo mà làm topic tăng nhiều trang bài viết sẽ bị cảnh cáo trên diễn đàn, vi phạm nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản diễn đàn.

2) Kiện hộ , kiện dùm , kiện mướn:
- + Sẽ không được chấp nhận bắt đầu từ ngày 27/11/2017, người kiện cáo phải chứng minh rằng bằng chứng là chính chủ bằng cách sử dụng lệnh: /qs, /myguns và thời gian, kèm theo chatlog bằng chứng đó là của bạn và đúng tài khoản diễn đàn kiện cáo. (Một số trường hợp tài khoản diễn đàn có vấn đề phải trình bày đầy đủ trong bài kiện cáo)

3)Thời gian kiện cáo:
- + Thời gian kiện cáo hợp lệ cho 1 bài kiện là kiện trước 72 giờ (3 ngày) kể từ khi lưu được bằng chứng.
- + Những bài kiện cáo bằng chứng quá lâu sau 72 giờ (3 ngày) mới được thành lập đơn kiện cáo thì sẽ không được giải quyết.
- + Những bài kiện bị trôi nhưng bằng chứng hợp quy định thời gian sẽ đều được giải quyết. (Ví dụ thu được bằng chứng vào ngày 27/11/2017, lập bài kiện cáo ngay vào 27,28,29/11/2017 nhưng mãi đến 10/12/2017 đều vẫn được giải quyết)

4)Bằng chứng kiện cáo:
- + Mọi bằng chứng đều phải có thời gian và chứng minh đầy đủ như điều 2.
- + Đối với luật lệ Metagaming,Powergaming bằng chứng phải có bao gồm /pid để chứng minh cụ thể cấp độ của người chơi vào thời điểm đó để BQT có thể công bằng trong xử lý, nếu như không /pid thì vẫn có thể xài /id.
- + Đối với các luật lệ khác, bạn phải sử dụng video để quay lại đầu đuôi sự việc, những tình huống liên quan đến luật Deathmaching,Safezone,Log/Afk to avoid,Spawn Killing,Revenge Killing,Blade Killing,... sẽ không xử lý nếu như bằng chứng chỉ là hình ảnh.
- + Đối với vi phạm luật quảng cáo máy chủ khác,phản động (OOC), xúc phạm BQT/Advisor/Helper,
liên quan đến việc chính trị xã hội (OOC) thì đều phải có /pid để chứng rõ ràng người vi phạm.(tham khảo tại đây, CLICK)

5)Vi phạm luật lệ nhiều lần:
- + Đối với những người vi phạm nhiều luật lệ (ví dụ: vi phạm Safezone,Deathmaching,Cop Baiting,Log to avoid và bị kiện cáo trong 1 bài viết) thì sẽ bị phạt tù cộng dồn và bị 1 warning.
- + Đối với những người vi phạm luật lặp lại nhiều lần (ví dụ: trong một 1 tháng vi phạm luật nhiều lần sẽ bị xử lý theo luật lệ tại đây, phần cuối cùng của bài viết, CLICK)
- + Đối với những người vi phạm luật Deathmaching faction/Cop baiting/Blade Killing/Spawn Killing/Safezone nhằm mục đích mua vui,gây náo loạn có tổ chức sẽ bị phạt tù nặng, vi phạm liên tục sẽ bị khóa tài khoản (lần 1: 14 ngày ; lần 2: 2 tháng ; lần 3: 6 tháng ; lần 4: vĩnh viễn).

6) Quy định mới:
- + Với đơn kiện cáo vi phạm luật lệ sau khi được BQT giải quyết trên diễn đàn, mỗi luật lệ sẽ tăng thêm 10 phút khi xử lý (ví dụ: Nếu như bạn vi phạm Metagaming trong game và bị xử phạt bởi Advisor/Admin thì mức phạt sẽ là 20 phút theo luật lệ, nhưng nếu như bị kiện cáo trên diễn đàn thì sẽ bị phạt tù 30 phút bởi BQT xử lý.)
- + Đối với luật lệ Safezone tại khu vực VIP (Garage,trong VIP,ngoài VIP,khu vực xung quanh VIP) và Bank (trong bank,ngoài bank và khu vực xung quanh bank) sẽ bị phạt tù 120 phút (x2 so với Safezone bình thường ; đây là Safezone bank và Safezone vip).
- + Đối với luật lệ Deathmaching, sẽ bị xử lý từ 60 phút đến 100 phút tùy theo mức độ vi phạm.

Đây chưa phải là bản hoàn chỉnh, sẽ có những chỉnh sửa để phù hợp hơn với bản cập nhập.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ls-rp-tk.forumvi.com
 
Lưu ý kiện cáo
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LS-RP.TK :: Tốt cáo vi phạm-
Chuyển đến